A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẫu laptop đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED độ phân giải lên đến 4K+

Bên cạnh kiểu dáng hiện đại, GIGABYTE AERO Creator 16 inch còn được trang bị màn hình với tỷ lệ vàng 16:10 4K+ OLED và AmLED.

Tại sự kiện CES 2022 đang diễn ra tại Mỹ, thương hiệu GIGABYTE đã trình làng dòng sản phẩm AERO Series mới gồm AERO 5, AERO 16 và AERO 16. Trong đó, mẫu AERO 16 nổi bật khi được trang bị màn hình 16 inch, tỷ lệ vàng 16:10 4K+, kết hợp tấm nền OLED và AmLED. Nhờ có phần viền siêu mỏng nên tổng thể máy giống như chiếc laptop dùng màn hình 15 inch truyền thống.

Mẫu laptop đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED độ phân giải lên đến 4K+ - Ảnh 1.

Không chỉ giữ được hiệu suất màu sắc chính xác trên màn hình, model này còn là mẫu máy tính xách tay duy nhất được chứng nhận bảng màu hiển thị kép trên thế giới. Sức mạnh của AERO 16 được cung cấp bởi chip Intel Core i9-12900HK hoặc i7-12700H, lên đến 14 lõi, tăng đáng kể so với thế hệ trước về mặt hiệu suất. 

Đối với đồ họa, phiên bản này được trang bị GPU NVIDIA GeForce RTX 30 mới và có thể được nâng cấp tối đa lên NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti, cho phép cải tiến tốc độ xử lý đa phương tiện và hiển thị hiệu ứng đặc biệt.

Hợp tác với AUO, GIGABYTE tích hợp công nghệ màn hình AmLED (đèn LED mini thích ứng) mới nhất vào máy tính xách tay AERO 17 Creator. Đồng thời, máy cũng 4 cạnh viền siêu mỏng, không gian màu rộng hơn, chứng nhận độ tương phản cao VESA DisplayHDR 1000, mang lại trải nghiệm hình ảnh ấn tượng, chân thực và sắc nét.

Ngoài ra, GIGABYTE các sản phẩm AERO 16 và AERO 17 còn có 2 cổng Thunderbolt 4, đảm nhiệm tất cả việc truyền tải, hiển thị và sạc PD tích hợp chỉ với một sợi cáp. 

Mẫu laptop đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED độ phân giải lên đến 4K+ - Ảnh 2.

Ngoài AERO 16 và 17, GIGABYTE còn tung ra phiên bản AERO 5 Creator. Dòng máy này được trang bị DNA OLED 4K và nhiều cổng I/O khác nhau. Về hiệu suất, sản phẩm sử dụng bộ xử lý Intel Core i7-12700H thế hệ thứ 12 và lên đến GPU NVIDIA Force RTX 3070 Ti, đáp ứng nhu cầu của tất cả những người sáng tạo về hiệu suất đồ họa ở mức điện năng đầy đủ, chi phí phải chăng. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm