A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mark Zuckerberg tuyên bố Messenger đã có tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện

Từ bây giờ, nếu bạn chụp ảnh màn hình tin nhắn qua Messenger, nhưng người tham gia cuộc trò chuyện sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Trên trang cá nhân, Mark Zuckerberg - CEO của Meta mới đăng tải thông báo rằng, ưng dụng tin nhắn Messenger đã được cập nhật thêm tính năng thông báo khi cuộc trò chuyện của bạn bị chụp ảnh màn hình.

Mark chia sẻ rằng: Bản cập nhật mới đã được áp dụng cho các cuộc trò chuyện được mã hóa đầu cuối trên Messenger. Với tính năng này, bạn sẽ nhận được thông báo nếu ai đó chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện bạn tham gia trước khi chúng biến mất. Chúng tôi cũng đang thêm các ảnh GIF, nhãn dán và tính năng bày tỏ cảm xúc vào các cuộc trò chuyện được mã hóa".

Mark Zuckerberg tuyên bố Messenger đã có tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện - Ảnh 1.

 

Mark Zuckerberg tuyên bố Messenger đã có tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện - Ảnh 2.

Bài đăng của Mark đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùn Facebook. Đa số cho rằng tính năng mới này rất hữu ích và đáng lẽ nên có từ lâu để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

https://cafef.vn/mark-zuckerberg-tuyen-bo-messenger-da-duoc-co-tinh-nang-thong-bao-khi-chup-anh-man-hinh-cuoc-tro-chuyen-20220128105117104.chn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm