A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

iPhone 14 rò rỉ giá bán với màu mới đẹp "rụng tim", gom tiền dần đi là vừa!

Phone 14 chưa ra mắt nhưng đã rò rỉ khá nhiều thông tin bên lề.

 

Theo thông lệ, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo trong sự kiện mùa Thu diễn ra vào tháng 9/2022. Dù Apple chưa thông báo chính thức bất kỳ điều gì liên quan đến thế hệ iPhone mới, nhưng những tin đồn và hình ảnh rò rỉ về iPhone 14 đã xuất hiện hàng loạt trong thời gian gần đây.

iPhone 14 rò rỉ giá bán với màu mới đẹp rụng tim, gom tiền dần đi là vừa! - Ảnh 1.

Các iFan đều đang trông chờ thiết kế đột phá cùng cấu hình khủng với con chip Apple A16 trên thế hệ iPhone 14 mới. Theo thông tin rò rỉ, iPhone 14 series vẫn sẽ tiếp tục có 4 model là iPhone 14, iPhone 14 Max với màn hình tai thỏ và iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max với thiết kế màn hình dạng đục lỗ.

Mới đây, theo thông tin rò rỉ từ các leaker, iPhone 14 Pro Max sẽ có giá bán từ 1.199 USD và tiếp tục có có thiết kế cụm 3 camera cùng cạnh viền thép vuông như 2 model tiền nhiệm. Đáng chú ý nhất là theo hình ảnh, iPhone 14 Pro Max sẽ chỉ có 4 màu là pacific blue, đen, trắng và xanh lá.

iPhone 14 rò rỉ giá bán với màu mới đẹp rụng tim, gom tiền dần đi là vừa! - Ảnh 2.

Khác với màu xanh lá (Alpine Green) trên dòng iPhone 13 vừa được ra mắt, màu xanh trên iPhone 14 Pro Max có vẻ nhạt hơn, gần thiên về màu xanh ngọc.

iPhone 14 rò rỉ giá bán với màu mới đẹp rụng tim, gom tiền dần đi là vừa! - Ảnh 3.

Xanh lá đại diện cho mệnh Mộc, tức màu tượng trưng cho cây cối là đại diện cho sự sinh nảy mầm. Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả nên những người mang mệnh Thuỷ và Hoả hợp với màu xanh lá

Cùng với đó, theo nguồn tin từ TrendForce và nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được trang bị camera chính 48MP, thay thế cho cảm biến 12MP của các mẫu iPhone Pro hiện tại. Việc tăng độ phân giải của cảm biến không chỉ cải thiện chất lượng hình ảnh mà còn cho phép thiết bị quay video 8K.

https://kenh14.vn/iphone-14-ro-ri-gia-ban-voi-mau-moi-dep-rung-tim-gom-tien-dan-di-la-vua-20220405012352902.chn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm