A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GAAPNOW: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào bất động sản - bước đột phá công nghệ

Sau gần 1 năm kể từ ngày ra mắt thị trường, nền tảng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cho bất động sản toàn cầu GAAPNOW đã đạt được những thành tựu vượt trội, thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

GAAPNOW: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào bất động sản - bước đột phá công nghệ

GAAPNOW ký kết hợp tác với loạt sàn giao dịch bất động sản lớn

Ngày 19/8 vừa qua, tại Hà Nội, các nhà đồng sáng lập GAAPNOW đã tổ chức buổi gặp gỡ các đối tác, khách mời để công bố kết quả đã đạt được từ khi ra mắt tới nay và kế hoạch phát triển trong 5 - 10 năm tới.

GAAPNOW: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào bất động sản - bước đột phá công nghệ - Ảnh 1.

Tiến sỹ Đặng Hà Lâm - CEO GAAPNOW phát biểu khai mạc buổi lễ.

Tham dự buổi lễ, có các vị khách mời và nhà đầu tư: Phan Hồng Quân - Nguyên Giám đốc Vina Capital, Nhà sáng lập Vietstartup; Phùng Thị Hải Vân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc (TGĐ) Công ty Cổ phần Havaland, nguyên Giám đốc sàn BĐS Vingroup, Phó TGĐ Nam Hà Nội, Phó TGĐ FLC Homes; Đinh Văn Hiến - Chủ tịch HĐQT và TGĐ Tập đoàn DKNEC; Nguyễn Thanh Hoàn - Chủ tịch HĐQT Newday; Kiều Văn Khoa - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Big Invest Group; Bà Đỗ Ngọc Bích – TGĐ Công ty CP Tư vấn Quốc tế CIB.

GAAPNOW: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào bất động sản - bước đột phá công nghệ - Ảnh 2.

Các đối tác, khách mời tham dự sự kiện.

Đồng thời tại buổi lễ, CEO GAAPNOW -  TS. Đặng Hà Lâm đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược, tiêu biểu như: 386 Land, Công ty Cổ Big Invest Group, Công ty CP Tư vấn Quốc tế CIB ...Các bên cam kết cùng nhau phát huy những thế mạnh, tiềm lực sẵn có để có thể cùng nhau phát triển đột phá.

TS. Đặng Hà Lâm đã có những chia sẻ về quá trình hình thành, các giải pháp của ứng dụng này đối với thị trường bất động sản. Vị CEO GAAPNOW nhấn mạnh: "Hiện nay, thị trường bất động sản đang có hai bài toán lớn cần được giải quyết đó là hàng tồn kho và tính thanh khoản. GAAPNOW ra đời là giải pháp cho các vấn đề trên. Cùng với đó, sẽ giúp hàng tỷ người trên toàn cầu có thể mua bán bất động sản trở nên dễ dàng hơn".

Theo TS. Đặng Hà Lâm, với những tính năng ưu việt từ công nghệ, GAAPNOW giúp kết nối trực tiếp người mua và người bán, giúp mua nhanh bán gọn bất động sản. Cùng đó, GAAPNOW là nền tảng công nghệ tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong môi giới bất động sản, cho phép môi giới được kết nối tự động với người có nhu cầu mua, bán. Cho phép kết nối với các bên cung cấp dịch vụ như thẩm định, ngân hàng, công chứng... Từ đó, giao dịch được thực hiện nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Đồng thời, cho phép người dùng mua chung bất động sản qua ứng dụng blockchain với số tiền nhỏ.

GAAPNOW không chỉ giúp môi giới có thể tiết kiệm thời gian hơn, làm việc hiệu quả hơn. Mà người mua nhà còn tiết giảm được chi phí khi cắt bỏ khâu trung gian.

Ví dụ, mua một căn nhà có giá khoảng 3 tỷ đồng, người mua có thể tiết kiệm tới 300 triệu đồng, nhờ sử dụng nền tảng GAAPNOW trong tìm kiếm mua nhà. Hệ thống trí tuệ nhân tạo tự động thao tác tìm kiếm, lọc, học và kết nối cực nhanh chóng, gần như ngay lập tức và cho ra những kết quả chính xác.

Bằng cách thức hoạt động thông minh, hiệu quả như vậy sẽ kết nối người mua với người bán nhanh chóng, từ đó cắt giảm các khâu trung gian như quảng cáo, môi giới,... giúp tiết kiệm được chi phí, đối với những tài sản lớn có thể giảm tới hàng tỷ đồng.

Từ những kết quả vượt trội GAAPNOW đưa ra lộ trình phát triển dài hạn

Sau gần 1 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn đội ngũ, GAAPNOW đã có những bước đột phá và thành tích vượt trội. Trong đội ngũ CTO của GAAPNOW, không thể không nhắc tới ông Phạm Thành Thái, mặc dù không có mặt tại buổi lễ do hiện tại ông đang định cư tại Mỹ.  Ông Phạm Thành Thái - người từng đạt HCV Toán quốc tế 2007, học bổng toàn phần và tốt nghiệp xuất sắc ngành Công nghệ thông tin trí tuệ nhân tạo trường Công nghệ MIT và Standford, đã từng phụ trách mảng trí tuệ nhân tạo cho Amazon, Facebook và Uber. Với sự góp sức và đồng hành của ông Phạm Thành Thái, đội ngũ công nghệ của GAAPNOW có thêm sức mạnh rất lớn.

GAAPNOW: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào bất động sản - bước đột phá công nghệ - Ảnh 3.

Tiến sỹ Phạm Thành Thái, nhà nghiên cứu khoa học chuyên về AI tại Amazon, Mỹ; Top Forbes Under 30 năm 2018

Ông Nguyễn Tuân - CTO về công nghệ của GAAPNOW cho biết, kể từ khi ra mắt đến nay GAAPNOW đã tạo ra 30.000 user active và 1 triệu data user trên hệ thống.

Ông Bùi Quang Hiếu - CTO về blockchain của GAAPNOW cũng đã công bố kế hoạch Go live trên hệ thống Polygon (Matic) và những thành tích đã đạt được.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của CEO GAAP NOW, cũng như báo cáo, phân tích của hai vị CTO, các chuyên gia và nhà đầu tư đã cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh nền tảng GAAPNOW và đưa ra lộ trình phát triển trong 5 - 10 năm tới.

GAAPNOW: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào bất động sản - bước đột phá công nghệ - Ảnh 4.

Bà Phùng Thị Hải Vân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc (TGĐ) Công ty Cổ phần Havaland phát biểu tại buổi lễ

CEO GAAPNOW Đặng Hà Lâm kết luận: "Với sứ mệnh số hóa thị trường bất động sản toàn cầu, GAAPNOW đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tích hợp thêm những tính năng vượt trội cho quá trình giao dịch bất động sản trực tuyến. Tôi tin tưởng rằng, tương lai không xa, nền tảng GAAPNOW sẽ trở thành công cụ không thể thiếu của người dùng trong từng giao dịch mua bán, đầu tư bất động sản trên toàn cầu".

GAAPNOW - Nền tảng kết nối mua bán chứng thực BĐS toàn cầu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo & Blockchain

Sàn giao dịch bất động sản G-Holdings

Website: https://gaapnow.com/

Hotline:1900 234 536

Địa chỉ: BT5-22 KBT Đoàn Ngoại Giao, P.Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm