A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ACB mở rộng hệ sinh thái thanh toán công nghệ một chạm với Garmin Pay

Được thiết kế dành cho lối sống năng động, Garmin Pay là giải pháp thanh toán một chạm phù hợp cho những ai yêu thích thể thao, hay các hoạt động ngoài trời, không đòi hỏi kết nối với điện thoại, tất cả những gì người dùng cần là chiếc đồng hồ thông minh nhỏ gọn trên cổ tay.

Vào ngày 01.04.2024, ACB đã chính thức giới thiệu Garmin Pay trên tất cả dòng thẻ ACB Visa, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái thanh toán công nghệ cao, bảo mật theo chuẩn quốc tế và tiện lợi theo đúng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.

photo-1712852535161

 

Hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng đa dạng

Theo thông tin mới đây từ Ngân hàng Nhà nước, hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt và hoạt động ngân hàng số tiếp tục đạt được kết quả tích cực trong những tháng đầu năm. Trong tháng 1/2024 so với cùng kỳ năm 2023, giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt tăng 63,3% về số lượng và 41,45% về giá trị. Trong khi đó, giao dịch qua ATM giảm 15,14% về số lượng và giảm 18,76% về giá trị đã cho thấy xu hướng chuyển từ thanh toán bằng tiền mặt sang thanh toán điện tử ngày càng diễn ra mạnh mẽ.

Trong những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ về các hình thức thanh toán điện tử: Quét mã QR, Thanh toán thẻ tín dụng/ghi nợ, Thanh toán bằng ví điện tử, Thanh toán không tiếp xúc,… Thay vì tập trung vào một giải pháp thanh toán ưu việt nhất, các ngân hàng đã hướng đến việc xây dựng hệ sinh thái thanh toán đa dạng cho khách hàng. Theo đó, tùy vào từng thời điểm và nhu cầu khác biệt ở mỗi người, khách hàng đều có thể "tiện tay" chọn được một hình thức thanh toán tiện lợi nhất.

ACB ra mắt Garmin Pay nâng cao trải nghiệm "Tiện tay Mượt Pay"

Tiếp tục khẳng định chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, cũng như mục tiêu xây dựng hệ sinh thái thanh toán đa dạng, mới đây, ACB đã chính thức triển khai ứng dụng thanh toán một chạm Garmin , được áp dụng trên 22 mẫuđồng hồ thông minh của hãng, nâng cao trải nghiệm "Tiện Tay Mượt Pay" cho khách hàng.

photo-1712852547496

Được biết, Garmin Pay là giải pháp thanh toán không tiền mặt thời thượng, văn minh cho người dùng hiện đại. Với nền tảng mở không giới hạn hay phụ thuộc trên hệ điều hành iOS hay Android, Garmin Pay không yêu cầu kết nối với điện thoại di động. Dịch vụ này cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng chỉ với cử động nhẹ của cổ tay thông qua chiếc đồng hồ thông minh Garmin.

Nổi trội với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo, thời lượng pin bền bỉ vượt trội và độ tin cậy tuyệt đối. Đồng hồ thông minh Garmin đã từng bước trở thành người bạn đồng hành trong mọi thời khắc của người chơi thể thao, yêu vận động. Giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ dễ dàng liên kết thẻ ACB Visa với đồng hồ thông minh Garmin. Sau đó, tận hưởng mọi trải nghiệm thanh toán không tiếp xúc ở hầu hết mọi nơi từ thanh toán một cốc cà phê, mua một chai nước ở cửa hàng tiện lợi hay một bữa ăn nhẹ sau khi chạy bộ.

Ngoài sự tiện lợi, phương thức này được đánh giá cao bởi tính an toàn, bảo mật thông tin khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống của Garmin Pay cho phép các thông tin thẻ ngân hàng được giữ kín thông qua mã giao dịch cho mỗi lần thanh toán sản phẩm, dịch vụ. Garmin Pay sẽ bảo vệ khách hàng bằng cách sử dụng số thẻ và mã giao dịch dành riêng cho đồng hồ mỗi khi họ mua hàng. Và số thẻ sẽ không được lưu trữ trên thiết bị của khách hàng, trên máy chủ của hệ thống hay người bán hàng khi bạn giao dịch. Do đó, khách hàng có thể yên tâm thanh toán bất kì nơi đâu. Trong trường hợp người dùng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ Garmin sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán. Ngoài ra, Garmin Pay sẽ tự động khóa ví khi người dùng nhập sai mật khẩu ba lần. Khi đó, họ sẽ phải đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect để tiếp tục.

photo-1712852568712

 ACB cho biết, việc hợp tác với Garmin giúp ACB tiếp tục tăng độ phủ của ngân hàng trong hệ sinh thái thanh toán, nhất quán với định hướng xây dựng trải nghiệm thanh toán mượt mà cho khách hàng. Trước đó, hồi cuối năm 2023, ACB cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai Apple Pay tại Việt Nam. Phương thức này cho phép chủthẻ ACB thanh toán tiện lợi, an toàn chỉ với thao tác chạm nhẹ vào thiết bị thanh toán có biểu tượng contactless thông qua các thiết bị của Apple gồm iPhone, Apple Watch.

ACB đang gia tăng sự hiện diện trong hệ sinh thái thanh toán không tiếp xúc

Hiện tại, ACB đã bắt tay với hầu hết các "tay chơi" lớn trong lĩnh vực thanh toán di động để đảm bảo khách hàng ACB luôn có được lựa chọn đa dạng hàng đầu thị trường. Với giải pháp thanh toán không tiếp xúc, khách hàng ACB có thể dùng Apple Pay, Google Pay, Samsung Pay và mới đây là Garmin Pay.

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm thêm phương thức thanh toán thú vị, ACB hiện áp dụng loạt ưu đãi khủng khi triển khai hợp tác với Garmin Pay. Cụ thể, từ ngày 1/4/2024 đến hết ngày 1/5/2024, khi thanh toán bằng Garmin Pay qua thẻ ACB Visa tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Quốc tế tại các cửa hàng Garmin Brand Store và đại lý ủy quyền Garmin trên toàn quốc, người dùng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 3 triệu đồng cho dòng đồng hồ Venu 2/2S. Ngoài ra, họ sẽ tận hưởng ưu đãi giảm 200 nghìn đồng cho các dòng đồng hồ khác. Đặc biệt hơn, người dùng sẽ được giảm 20% giá bán cho dòng đồng hồ Instinct 2 series, giảm 15% giá bán cho dòng đồng hồ fenix 7 Pro, epix 2 Pro, áp dụng từ 12/4/2024 đến 1/5/2024.

Khách hàng đăng ký mở thẻ và tận hưởng các ưu đãi dành cho chủ thẻ ACB tại đây

Kim Ngân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm