A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

9 sản phẩm dự thi của MobiFone được nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022

Tất cả 9 sản phẩm dự thi của Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã xuất sắc giành giải thưởng tại Lễ Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Lễ Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 được tổ chức ngày 23/4 tại Hà Nội. Đây là Giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Trong số 174 sản phẩm được vinh danh tại buổi lễ, 9 Giải thưởng Sao Khuê mà MobiFone đạt được thuộc hai nhóm các sản phẩm/giải pháp số và nền tảng chuyển đổi số, trải trên nhiều lĩnh vực bao gồm: Chính phủ số, Tài chính số; Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp; Quảng cáo, tiếp thị, truyền thông số; Du lịch; Quản lý nhà hàng, khách sạn; Viễn thông... Trong đó, có những nền tảng/giải pháp đồng thời nhận 2 Giải Sao Khuê như: MobiFone Smart Office giành giải thưởng ở hạng mục Quản lý, tổ chức, điều hành doanh nghiệp và Các nền tảng chuyển đổi số; Hệ sinh thái số MobiFone Money giành giải ở cả hạng mục Tài chính số và Viễn thông.

 Hệ sinh thái số MobiFone Money giành giải ở cả hạng mục Tài chính số và Viễn thông.

Các nền tảng/giải pháp số được Giải Sao Khuê 2022 đều là những giải pháp, sản phẩm  công nghệ thông tin của MobiFone đã ghi dấu ấn trên thị trường cả về doanh thu, độ tăng trưởng và số lượng người sử dụng (users), ghi dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược chuyển đổi số của MobiFone.

Bộ sản phẩm MobiFone Smart Office là một nền tảng quản trị hợp nhất giúp vận hành văn phòng thông minh, phục vụ công cuộc chuyển đổi số một cách toàn diện. Hệ sinh thái các dịch vụ tài chính trên nền tảng số (MobiFone Money) gồm các yếu tố cấu thành như: ví điện tử, tiền di động, dịch vụ cổng thanh toán điện tử, hỗ trợ thu hộ chi hộ, các dịch vụ tài chính hợp tác với các ngân hàng/tổ chức tín dụng (cho vay, bảo hiểm…) cho phép các hoạt động tài chính số diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Giải pháp Hóa đơn điện tử MobiFone tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý phát hành hóa đơn trực tuyến, đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà nước về quản lý hóa đơn, cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Giải pháp Truyền thanh thông minh của MobiFone được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thông có dây hay AM/FM truyền thống.

Nền tảng quảng cáo đa kênh (Omnichannel Marketing Platform) giúp các doanh nghiệp, các nhà quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất và tối ưu chi phí truyền thông.

 Ứng dụng du lịch thông minh MobiFone Smart Travel quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, tăng cường trải nghiệm du lịch của du khách thông qua khám phá Tour ảo, Trải nghiệm thực tế tăng cường. MobiFone ClipTV dịch vụ Truyền hình internet đa nền tảng, đem đến các nội dung giải trí đặc sắc trên điện thoại, máy tính bảng, Smart TV.

Các sản phẩm, giải pháp phần mềm và các dịch vụ CNTT giành được Giải thưởng Sao Khuê 2021 đều đã đáp ứng cao nhất các tiêu chí của Giải thưởng về tính độc đáo, tính hiệu quả, thị trường, tính năng, công nghệ, chất lượng sản phẩm…

Chia sẻ về sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “Giai đoạn 2021 - 2025 MobiFone đang đẩy nhanh chiến lược chuyển đổi số, từ một doanh nghiệp viễn thông trở thành công ty công nghệ. Có thể thấy rõ từ năm 2021, MobiFone đang từng bước xác lập vai trò nhà cung cấp dịch vụ số, hạ tầng số trên thị trường một cách vững chắc.

MobiFone đã được Bộ  Thông tin và Truyền thông phê duyệt là doanh nghiệp nòng cốt phát triển 15 nền tảng số quốc gia, tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong công cuộc chuyển đổi số. Các nền tảng, giải pháp, sản phẩm số đoạt giải Sao Khuê 2022 đều gắn với các nền tảng số quốc gia như MobiFone Smart Office, MobiFone Invoice, MobiFone Smart Travel… đang được MobiFone tích cực triển khai và đã được thị trường, chính quyền nhiều địa phương, nhiều Bộ ban, ngành tin tưởng sử dụng trong quá trình chuyển đổi số./.

 
Tin, ảnh: Đăng Khôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm