A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DAT ký kết hợp tác cùng ngân hàng OCB phát triển điện mặt trời tại Việt Nam

Tháng 10/2020, Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc triển khai chương trình tài trợ vốn đầu tư và phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.

 Nhằm mở rộng hệ sinh thái DAT, đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng và giải quyết bài toán về nguồn vốn đầu tư điện mặt trời, DAT đã ký kết hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), mang đến giải pháp lắp điện mặt trời theo hình thức tài trợ vốn. Buổi lễ ký kết tại Hội sở chính của OCB ở TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp và thể hiện chiến lược toàn diện nhằm phát huy thế mạnh của 2 bên.

Ông Tiêu Văn Đạt - TGĐ Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) chia sẻ thêm: “Bằng kinh nghiệm và thế mạnh làm tổng thầu EPC cho các dự án công nghiệp lớn, năng lực cấp thiết bị vượt trội, DAT cam kết luôn đồng hành cùng OCB mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những hệ thống điện mặt trời đạt hiệu suất và sản lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ trong suốt vòng đời dự án. Đồng thời, góp phần hiện thực hóa các cam kết quốc tế mà Việt Nam tham gia trong việc bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí CO2, ứng phó với biến đổi khí hậu và giảm bớt áp lực cho hệ thống lưới điện Quốc gia.”

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, DAT và OCB sẽ cùng nỗ lực mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư điện mặt trời, giải quyết bài toán về nguồn vốn và tăng hiệu quả kinh doanh, cùng chung tay lan tỏa thông điệp phát triển năng lượng mặt trời, bảo vệ hành tinh xanh.

Trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng OCB luôn duy trì phương châm: khách hàng là trọng tâm, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính với hơn 200 đơn vị kinh doanh khắp các tỉnh thành. OCB được đánh giá thuộc top những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại Việt Nam, nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

DAT là một trong những Công ty công nghệ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần - tự động hóa, điều khiển thang máy, điện năng lượng mặt trời và UPS, lưu trữ điện. Trong lĩnh vực điện mặt trời, DAT Solar đã cung cấp và triển khai hơn 6.000 dự án điện mặt trời mái nhà với tổng công suất gần 500MWp trên khắp cả nước.DAT Solar - Hệ sinh thái cung cấp thiết bị điện mặt trời quy mô lớn và tổng thầu EPC, biểu tượng cho chất lượng và hiệu quả. Quý khách hàng mong muốn đầu tư và phát triển điện mặt trời, xem thêm thông tin tại https://datsolar.com/ hoặc liên hệ hotline 1800 6567 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm