A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19

"The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.

Mỹ Tâm cho biết cô đã bàn bạc kỹ lưỡng với êkíp, đưa ra quyết định dời lịch diễn đầu tháng 3 của liveshow Tri âm tại TP HCM và Hà Nội.

Cô phát biểu trong buổi họp báo thông báo hoãn lịch: "Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch đang được thực hiện nghiêm ngặt, nguy cơ bùng phát vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan. Thời gian diễn ra chính thức của hai đêm liveshow sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi chúng ta kiểm soát được đợt dịch lần này. Những chiếc vé đã bán ra vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức. Êkíp chúng tôi rất xin lỗi vì sự việc không mong muốn này".

Hà Anh Tuấn cũng dời lại kế hoạch The Veston Concert 2021. Theo đó, lịch diễn mới của show sẽ ấn định vào ngày 2-3/4 tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Anh gửi lời xin lỗi đến các khán giả đã chờ đợi đêm nhạc này từ rất lâu. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, những người lính đang ở tuyến đầu để chiến đấu hàng ngày với dịch bệnh.

Một chương trình nữa là The Master Of Symphony 2020 phải tạm hoãn lại dù lịch ban đầu là ngày 4-5-6/3. Năm nay, ý tưởng chương trình là hội tụ bốn giọng hát tiêu biểu đại diện cho nhạc nhẹ đương đại: Bằng Kiều, Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm